Đăng nhập
HĐND Thị trấn Trà Lĩnh thông qua các nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng cuối năm

Ngày 9/6, HĐND thị trấn Trà Lĩnh (Trùng Khánh) khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 13 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

6 tháng đầu năm, tổng sản lượng lương thực có hạt trên địa bàn thị trấn Trà Lĩnh đạt 718,7 tấn. Công tác phát triển đàn gia súc, gia cầm và tiêm phòng dịch bệnh được thực hiện tốt. Tiến hành phun khử trùng tiêu độc chuồng trại được 13/13 xóm, tổ dân phố, với 360 lít hoá chất/49.000m² chuồng trại; Tỷ lệ che phủ rừng đạt 43,2%; 100% xóm, tổ dân phố xây dựng đường làng, ngõ xóm, tổ dân phố xanh - sạch - đẹp; 99% số hộ được sử dụng nước hợp vệ sinh; Thu ngân sách trên địa bàn hơn 388 triệu đồng. Công tác y tế, dân số, văn hóa – xã hội, giáo dục – đào tạo, giảm nghèo được chú trọng thực hiện. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững.

Tại Kỳ họp, đại diện lãnh đạo UBND thị trấn trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 13, ý kiến chất vấn của đại biểu trực tiếp tại kỳ họp với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao.HĐND thị trấn đã thống nhất thông qua các nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT - XH, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2020 và thực hiện một số nội dung công tác cán bộ./.

Thu An – Mạnh Quân

Trung tâm Văn hóa & Truyền thông huyện Trùng Khánh