HĐND Thị trấn Trùng Khánh thông qua các nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng cuối năm

Ngày 17/6, HĐND Thị trấn Trùng Khánh huyện Trùng Khánh khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 02để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và thống nhất thông qua các Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT - XH, an ninh quốc phòng 6 tháng cuốinăm 2020.

06 tháng đầu năm, kinh tế xã hội thị trấn Trùng Khánh tiếp tục có bước phát triển ổn định, đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch như: Tổng sản lượng lương thực của Thị trấn ước đạt 866 tấn; Thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 630 triệu đồng; tổng đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định. 100% xóm, tổ dân phố xây dựng đường làng, ngõ xóm, tổ dân phố xanh sạch đẹp. Thành lập 04 Tổ tuyên truyền vận động nhân dân phòng, chống dịch bệnh covid -19 và triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả. Công tác cải cách hành chính và tăng cường kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước được tập trung đẩy mạnh, đạt hiệu quả.  06 tháng cuối năm, HĐND Thị trấn Trùng Khánh tăng cường công tác giám sát đối với công tác điều hành của UBND thị trấn, nhất là về công tác cải cách hành chính, quản lý đất đai, quy hoạch, xây dựng. Phấn đấu tổng sản lượng lương thực cả năm trên 2.129 tấn, đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch giao.

Tại Kỳ họp, đại diện lãnh đạo UBND thị trấn trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 02, ý kiến chất vấn của đại biểu trực tiếp tại kỳ họp với tinh thần dân chủ, trách nhiệm.HĐND thị trấn đã thống nhất thông qua 04 tờ trình và dự thảo Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT - XH, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2020 với các chỉ tiêu cụ thể sát với tình hình thực tế của địa phương./.

Thanh Huyền - Văn Duy

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Trùng Khánh